Tổng Hợp Đá Gà Campuchia Cùng Những Trận Đấu Làm Nên Lịch Sử

Tổng hợp đá gà Campuchia hấp dẫn không thể nào bỏ lỡ dành cho những người yêu thích với bộ môn này. Từ lâu, đầu trường gà nước bạn đã luôn là tụ điểm diễn ra các trận đấu vô cùng kịch tính. Cùng Jun88 tổng hợp lại những màn đối đầu đỉnh cao tại đấu trường này qua bài viết sau đây.

Đá gà Campuchia là gì? 

Đá gà ngày càng được ưa chuộng nhờ sự kịch tính và hấp dẫn qua từng trận đấu, vì vậy các nhiều trường đá gà đã “mọc lên như nấm” ở các quốc gia khác nhau. Ngoài Việt Nam ra, các nước khác đã bắt đầu chấp nhận và hợp pháp hóa bộ môn này. Mỗi lần nhắc đến đá gà, Campuchia được xem là nơi có tụ điểm hấp dẫn nhất hiện tại. 

Từ đây, trong giới kê thủ bất ngờ ra đời thuật ngữ “Đá gà Campuchia”, tại đất nước này cũng cho hợp pháp hóa và được chính quyền sở tại bảo hộ. Chính vì thế, các sàn đấu gà tại nước bạn hoạt động vô cùng lớn mạnh, nhiều tụ điểm chơi liên tục được mở ra. Trong số đó, nổi bật nhất là đầu trường gà Thomo.

Đây được xem là nơi hội tụ những trận đấu hay nhất, cùng với quy mô tổ chức vô cùng bài bản và chuyên nghiệp. Các trận đá gà Thomo thường mang lại sự kịch tính và khốc liệt, đặc biệt thường sở hữu kỹ năng cực kỳ cao. Chính vì sự minh bạch và công bằng là nguyên nhân mà đấu trường gà Campuchia ngày càng được yêu thích.

Giới thiệu về cơ bản về tổng hợp đá gà Campuchia
Giới thiệu về cơ bản về tổng hợp đá gà Campuchia

Luật đá gà Campuchia mà các cược thủ cần phải nắm rõ

Để theo dõi các trận đá gà hiệu quả, chúng ta cần phải nắm rõ tường tận luật chơi và cách tính thắng thua trong trận đấu một cách rõ ràng nhất. Sau đây là một số điều cần phải chú ý khi tham gia:

  • Trận đấu sẽ kết thúc nếu một trong hai chiến kê bị trong tài xử thua cuộc.
  • Chiến kê không đủ sức lực để đứng dậy hoặc chết đi sẽ được tính là thua.
  • Mỗi hiệp sẽ có 15 phút chiến đấu và 5 phút nghỉ ngơi. Khác với các bộ môn khác, số lượng hiệp đấu không giới hạn. Cả 2 sẽ thi đấu cho tới khi có một bên thua cuộc.
  • Trận đấu kết thúc với kết quả hòa chỉ khi cả hai bên chiến kê đứng yên 9 hồi không đá, gà chấp mỏ hai lần trong cả trận, gà chấp mỏ kéo dài quá thời gian 5 phút cũng bị tính là hòa.

Do tính khốc liệt của đấu trường Campuchia mang lại mà những chú gà thường được trang bị cho mình những cựa dao và cựa sắt vô với sát thương cực kỳ cao. Vì thế, các trận đấu tại Thomo có kết quả hòa hay kéo dài bất phân thắng bại thường rất hiếm khi xảy ra.

Luật lệ trong tổng hợp đá gà Campuchia
Luật lệ trong tổng hợp đá gà Campuchia

Xem thêm: Top 6 Cách Đá Gà Mạng Luôn Thắng Từ Cao Thủ Lâu Năm

Các loại cửa đặt trong đá gà Campuchia 

Các kê thủ có thể cần nắm rõ tổng hợp đá gà Campuchia bằng phương pháp đặt cược để hiểu thêm về đá gà Campuchia về cách chơi. Với công nghệ hiện đại như ngày nay, người chơi có thể xem các trận đấu trực tiếp tại Thomo hoặc xem online để tham gia đặt cược một cách vô cùng dễ dàng. Trong đó, sẽ có 3 cửa đặt cược như sau:

Meron: Nếu lựa chọn của bạn là gà của nhà cái giành chiến thắng, thì hãy chọn đặt ở cửa này. Những chú chiến kê này thường được nuôi và luyện tập vô cùng bài bản, vì vậy khả năng thắng của cửa cược này cũng cao. Đó là nguyên nhân mà tỷ lệ Odds cũng thấp hơn với tỷ lệ của người chơi.

Wala: Trong trường hợp bạn nghĩ là gà của người chơi sẽ thắng, thì nên chọn đặt cược cửa này. Do tỷ lệ thắng thấp hơn, vì thế cửa này cũng sẽ cao hơn so với Meron.

BDD: Đây là cửa cược với những ai có dự đoán trận đấu kết thúc với kết quả hòa. Tuy nhiên, tỷ lệ xuất hiện kết quả hòa thường rất hiếm khi xảy ra tại đầu trường gà khốc liệt như Thomo. Chính vì khả năng xảy ra thấp nên đổi lại tỷ lệ ăn cược cực kỳ cao lên đến 1:8.

Tổng Hợp Đá Gà Campuchia Cùng Những Trận Đấu Làm Nên Lịch Sử
Tổng hợp đá gà Campuchia cùng những trận đấu tiền tỷ

Tổng hợp đá gà Campuchia cùng những trận đấu hay nhất

Những trận đá gà Campuchia luôn đem lại sự hấp dẫn vốn có của nó. Lịch sử đã chứng kiến biết bao nhiêu trận đấu kinh điển diễn ra. 

Tổng hợp đá gà Campuchia lên đến 20 tỷ khủng nhất thị trường

Khi nhắc đến những trận đá gà với giá trị cao, các kê thủ thường hay nhắc đến 2 cái tên khét nhất miền Nam đó chính là Phúc Bình Dương (Phúc Barcelona) và Mít Trà Cú. Nói về độ chơi, đá gà phía Miền Bắc không thể nào bằng, bởi vì tính sát phạt đến tứ phía Nam cao hơn cho nên tính ăn thua sẽ lớn hơn.

Đây là cuộc đối đầu giữa 2 kê thủ lão luyện, trận đá gà này thu hút được số lượng người chơi đông đảo kỷ lục ngay tại sàn đấu lẫn live phát sóng trực tiếp.  Phần thắng trong trận đấu này nghiêng về đại gia Mít Trà Cú vô cùng thuyết phục.

Cuộc đối đầu giữa 2 cái tên An Trường Võ vs Phát Cà Mau

Đây là cái tà 2 cái tên quen thuộc và đã có nhiều lần chạm mặt nhau trong những trận đấu đỉnh cao. Năm 2020 cả hai đã tạo nên một cuộc đối đầu kinh điển, khi đó đã thu hút rất nhiều người xem live trực tiếp. Tuy nhiên, kết quá lại vô cùng chóng vánh khi Phát Cà Mau lại giành chiến thắng một cách dễ dàng.

Trận đấu trị giá 5 tỷ giữa Phúc Bình Dương vs Hiển Long Xuyên

Phút Bình Dương luôn là cái tên được nhắc đến trong những trận đá gà siêu kinh điển và giá trị cao. Có thể nói, cả hai đều là những sư kê hàng đầu trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng chính là chiến thắng tuyệt đối nghiêng về Hiển Long Xuyên một cách thuyết phục.

Trên đây là tổng hợp đá gà Campuchia về những trận đấu vô cùng hấp dẫn mà bạn không thể nào bỏ lỡ. GIúp bạn cập nhật và tìm hiểu rõ hơn về đấu trường gà của nước bản. Hãy theo dõi jun88link.com để có thể luôn luôn cập nhật những thông tin bổ và nóng hổi.

Trần Nhân Sỹ
Trần Nhân Sỹ

Tôi là Trần Nhân Sỹ, hiện là CEO/ Chủ biên tập trang Jun88link.com. Với nhiều năm kinh nghiệm tích lũy của mình trong lĩnh vực game trực tuyến, tôi tự tin có thể chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm thực chiến để làm giàu nhanh ở lĩnh vực này.