logo jun88
Chào mừng bạn đến với Jun88. Với hệ thống trò chơi đa dạng, chất lượng cùng hàng ngàn khuyến mãi hấp dẫn Jun 88 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Top 5 Bảng Ngọc Liên Minh Huyền Thoại Mới Nhất Năm 2023

5/5 - (2 bình chọn)

Bảng ngọc Liên Minh Huyền Thoại đã có vài thay đổi trong thời gian qua. Qua đó, vẫn còn nhiều game thủ chưa tìm được cách thức nâng ngọc bổ trợ phù hợp với bản thân. Vậy nên hãy cùng Jun88 tìm hiểu về những phương pháp mà bạn có thể áp dụng để xây dựng bảng nhằm nâng cao sát thương thành công.

Bảng ngọc Liên Minh Huyền Thoại bổ trợ Chuẩn Xác

Đây là cách thức tăng đòn đánh cũng như sát thương lâu dài. Thích hợp để áp dụng cho những dòng tướng như dame to Xạ thủ, Sát thủ và Đấu sĩ, phương pháp cụ thể như sau đây.

Đầu tiên là Sẵn Sàng Tấn Công với 3 đòn đánh thường liên tiếp trúng vào một tướng đối thủ sẽ gây thêm 40 – 180 sát thương theo cấp và khiến tướng đó bị suy yếu, đồng thời tăng cường sát thương gánh chịu thêm 12% trong vòng 6 giây.

Tiếp đến là Nhịp Độ Chết Người,1.5 giây sau khi gây sát thương lên tướng địch sẽ được nhận thêm 30 – 80% tốc độ đánh tùy theo cấp trong 3 giây và tấn công một tướng hiệu ứng sẽ kéo dài lên 6 giây. Bổ trợ này sẽ cho phép bạn tạm thời vượt qua tốc độ đánh giới hạn.

Với Bước Chân Thần Tốc khi di chuyển và tấn công tăng sẽ cộng dồn với tích điện khi ở mức 100 đòn đánh kế tiếp của bạn được tích điện. Đòn đó hồi cho bạn 3 – 56 máu (+0.3% SMCK và +0.4% SMPT) và tăng cường +30% tốc độ di chuyển trong 1 giây. Tuy nhiên, hồi máu chỉ có 60% hiệu lực với lính và tăng 40% sát thương chí mạng.

Chinh Phục phát huy hiệu quả sau 4 giây trong giao tranh, tùy cấp độ mà đòn đánh đầu tiên của bạn lên một tướng đối thủ sẽ cho bạn 10 – 35 SMCK trong 3 giây và đồng thời chuyển 20% sát thương lên tướng của bạn thành sát thương chuẩn vào khoảng thời gian đó.

Bảng ngọc Liên Minh Huyền Thoại dùng để tăng đòn đánh
Bảng ngọc Liên Minh Huyền Thoại dùng để tăng đòn đánh

Bảng ngọc Liên Minh Huyền Thoại Áp Đảo

Bảng này dùng để dồn sát thương và tiếp cận mục tiêu. Phù hợp với các loại hình tướng Sát thủ hoặc đi Rừng, kể cả đường Mid nhằm mục đích sốc dame đối thủ với sát thương cực mạnh.

Trước tiên là Sốc Điện, 3 đòn đánh hoặc skill riêng biệt trúng vào một tướng trong 3 giây sẽ sinh thêm sát thương 50 – 220 (+50% SMCK và +30% SMPT) thích ứng theo cấp. Thời gian hồi chiêu diễn ra từ 50 cho đến 25 giây.

Thú Săn Mồi hiệu ứng kích hoạt sẽ phù phép giày, ngoài giao tranh vận sức trong 1.5 giây để nhận thêm 45% tốc độ di chuyển trong 15 giây. Đòn đánh hoặc kỹ năng gây ra sát thương sẽ kết thúc hiệu ứng, đồng thời gây thêm 60 – 180 (+40% SMCK và +25% SMPT). Thời gian hồi chiêu sẽ là 150 – 100 giây tùy theo cấp.

Với Thu Thập Hắc Ám khi gây sát thương lên tướng địch dưới 50% máu, sát thương thích tăng thêm lên tướng đó và thu nhập linh hồn của chúng. Mỗi lần thu sẽ tăng vĩnh viễn sát thương của ngọc này thêm 6. Dame tăng theo cấp 50 – 140 (+25% SMCK và +15% SMPT). Hồi chiêu 45 giây và hoàn lại thời gian khi có điểm hạ gục hoặc hỗ trợ.

Cuối cùng là Mưa Kiếm với 3 đòn đánh đầu tiên lên tướng địch trong khi giao tranh sẽ được tăng thêm tốc độ đánh và bên cạnh đó những đòn này có thể vượt qua giới hạn của tốc đánh.

Bảng ngọc Liên Minh Huyền Thoại bổ trợ Pháp Thuật

Bảng này sẽ hỗ trợ cường hóa skill và kiểm soát được năng lượng. Thích hợp để sử dụng cho tướng ở đường Mid, Pháp sư cấu rỉa và Hỗ trợ hoặc thậm chí là các tướng Đấu sĩ.

Triệu Hồi Aery khi đòn đánh và kỹ năng riêng biệt đưa Aery đến chỗ mục tiêu sẽ gây sát thương đến kẻ địch hoặc tạo lá chắn cho đồng minh. Sát thương theo cấp từ 15 – 40 (+10% SMPT và +15% SMCK) đồng thời tạo lá chắn 30 – 80 dựa theo cấp (+25% SMPT, +40% SMCK).

Thiên Thạch Bí Ẩn sẽ gây sát thương vào một tướng đối thủ với kỹ năng sẽ tung thiên thạch vào vị trí của kẻ đó hoặc khi ngọc này đang hồi sẽ làm giảm hồi chiêu còn lại của nó. Sát thương thích ứng theo cấp từ 30 – 100 (+20% SMPT và +35% SMCK).

Bên cạnh đó, thời gian hồi chiêu sẽ là 20 – 8 giây phụ thuộc theo cấp và đồng thời cộng thêm 20% đơn mục tiêu, diện rộng tăng với 10%, cuối cùng là 5% sát thương theo thời gian.

Với Tăng Tốc Pha áp dụng khi 3 đòn đánh hoặc skill riêng biệt trúng vào một tướng địch trong 3 giây sẽ tăng 15 – 40% tốc độ di chuyển tùy theo cấp. Hồi chiêu với 15 giây, ngoài ra tướng đánh cận chiến được tăng thêm 75% kháng làm chậm trong thời gian ngọc phát huy tác dụng.

Bảng ngọc Liên Minh Huyền Thoại phù hợp để dồn sát thương
Bảng ngọc Liên Minh Huyền Thoại phù hợp để dồn sát thương

Bảng ngọc tái tổ hợp Kiên Định

Dùng để gia tăng sức chống chịu cũng như khả năng khống chế. Có thể áp dụng cho những loại hình tướng nhiều máu bao gồm Top tank, Support tank hoặc các Tanker thuần.

Quyền Năng Bất Diệt với mỗi 4 giây trong giao tranh đòn đánh tiếp theo của bạn lên một tướng địch sẽ gây sát thương phép bằng 4% máu tối đa và đồng thời hồi lại 2% máu. Đồng thời, tăng vĩnh viễn 5 máu.

Với Dư Chấn, sau khi gây bất động một tướng đối thủ sẽ gia tăng giáp cũng như kháng phép thêm 70 – 120 trong vòng 2.5 giây. Kế đến, nó sẽ tung ra một vụ nổ gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh. Sát thương bao gồm 10 – 120, cộng thêm 3% máu tối đa (+15% SMCK và +10% SMPT) và thời gian hồi chiêu là 35 giây.

Hộ Vệ có hiệu quả nếu bạn hoặc tướng đồng minh chịu sát thương thì cả hai sẽ nhận được lá chắn và tăng tốc trong vòng 1.5 giây. Thời gian hồi chiêu từ 70 – 40 giây, lá chắn bao gồm 70 – 15 (0.25% SMPT + và 12% máu). Khả năng tăng tốc sẽ thêm 20% tốc độ di chuyển.

Top 5 Bảng Ngọc Liên Minh Huyền Thoại Mới Nhất Năm 2023
Top 5 Bảng Ngọc Liên Minh Huyền Thoại Mới Nhất Năm 2023

Xem thêm: Code Liên Minh Huyền Thoại Siêu Hot Năm 2023

Bảng ngọc Liên Minh Huyền Thoại Cảm Hứng

Đây là những công cụ sáng tạo và có thể bẻ cong luật lệ. Đối tượng phù hợp bao gồm các thể loại tướng như ở đường Top, đường Mid cũng như một số tướng thuộc hệ hỗ trợ.

Đòn Phủ Đầu là ngọc siêu cấp mới của hệ Cảm Hứng, nó sẽ cho bạn sát thương cực kỳ lớn và lượng vàng khi là người chủ động tấn công kẻ địch. Loại ngọc này sẽ phát huy tác dụng hiệu quả đối với tướng pháo kích tầm xa hay Sát thủ.

Nội tại bao gồm đòn đánh và skill lên tướng đối thủ trong 0.25 giây, sau khi bước vào giao tranh với tướng đó sẽ cho 5 vàng. Đồng thời trạng thái Đánh Phủ Đầu kích hoạt 3 giây.

Giúp gây 12% sát thương lên địch và nhận vàng tương đương với 100% lượng dame gây ra. Song, thời gian hồi chiêu theo cấp là 25 – 15 giây. Tuy nhiên, ta sẽ mất lợi thế nếu địch tấn công trước, ngọc này tiếp tục hồi chiêu mà không cho bất kỳ lợi ích gì.

Sách Phép khi nhận được 1 mảnh bổ trợ ở phút thứ 2 và một mảnh mỗi 6 phút, tối đa 2 mảnh. Nếu ở gần cửa hàng, bạn có thể lấy một 1 mảnh đó để đổi phép bổ trợ đang có nhằm lấy cái mới và thời gian hồi của phép bổ trợ sẽ được giảm 15%.

Nâng Cấp Băng Giá khi bắn ra 3 tia băng nhằm làm chậm kẻ địch 35%, cộng 5% mỗi 10% sức mạnh hồi máu cũng như lá chắn (+2% 100 SMPT và +2% 100 SMCK). Giảm sát thương địch gây lên đồng minh đi 15% và tia băng tồn tại trong 3 giây.

Bảng ngọc Liên Minh Huyền Thoại đã được điều chỉnh dần để phù hợp với mọi thể loại tướng và đáp ứng nhu cầu game thủ. Hãy dựa vào top 5 này để có thể xây dựng cho bản thân một bảng ngọc bổ trợ phù hợp nhất. Theo dõi mục esport jun88link.com nhằm cập nhật nhiều thông tin hữu ích và nhanh chóng về trò chơi Liên Minh Huyền Thoại này.

Trần Nhân Sỹ
Trần Nhân Sỹ

Tôi là Trần Nhân Sỹ, hiện là CEO/ Chủ biên tập trang Jun88link.com. Với nhiều năm kinh nghiệm tích lũy của mình trong lĩnh vực game trực tuyến, tôi tự tin có thể chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm thực chiến để làm giàu nhanh ở lĩnh vực này.